Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Các địa điểm vui chơi thú vị tại Sydney

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/4/2016 2:44:28 AM | Lượt xem: 466
Các địa điểm vui chơi thú vị tại Sydney


Khi đặt vé máy bay đi Sydney du khách sẽ được đi thăm quan và khám phá nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng. Mỗi một khu vui chơi sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và hành trình khám phá khó quên. Sau đây, hãng vé Tiger Air sẽ giới thiệu cho các bạn 4 địa điểm vui chơi tuyệt vời tại Sydney.

1. Luna Park Sydney

Khi đi du lịch Sydney du khách nên đến khu công viên giải trí để hòa mình vào các khu vui chơi độc đáo và tuyệt vời. Công viên giải trí Sydney nằm tại ngoại ô Milsons Point, bên cạnh bờ biển phía bắc Sydney Harbour. Nơi đây là một địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đến vui chơi.
 Luna Park Sydney

Khi đến Luna Park du khách sẽ tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn và các khu thư giãn vô cùng thú vị. Đặc biệt, nơi đây còn có một số khu vực được công nhận di sản quốc gia và được bảo vệ nghiêm. Bên cạnh đó, nơi đây còn là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng của nước Úc và trên thế giới.

2. The Domain Sydney
 The Domain Sydney

Khu The Domain Sydney là một địa điểm có diện tích rộng hơn 34ha với không gian mở. Nơi đây là một địa điểm vui chơi va nghỉ ngơi độc đáo của người dân Sydney. The Domain Sydney nằm tiếp giáp với vườn với Vườn Bách Thảo Hoàng gia nên có không gian trong lành và thoải mái. Đặc biệt, nơi đây còn là địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc, các sự kiện chính trị,.. và cùng là địa điểm thể dục, thư giãn cả người dân.

3. Chinese Garden of Friendship

Khi mua vé máy bay đi Úc du khách nên ghé thăm khu vườn Trung Hoa Hữu nghị, nơi đây là một địa điển vui chơi thú vị tại Sydney. Khi đến đây, du khách sẽ có một cái nhìn khác về văn hóa của Trung Quốc. Khu vườn xây dựng vào năm 1988 nhằm kỷ niệm mối quan hệ giữa Úc và Trung Quốc.
 Chinese Garden of Friendship

Khu vườn Trung Hoa Hữu nghị  được thiết kế giống các khu vườn của cung đình Trung Hoa xưa, với những thác nước, cây tre, những con rồng, những mái đình và những hàng liễu rủ xuống mặt hồ. Khi vào bên trong khu vườn, các bạn còn được thưởng thức những cốc trà truyền thống của người dân Trung Quốc. Vừa được thưởng thức , nhâm nhi trà vừa được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên trong khu vườn. Đây sẽ là một địa điểm du lịch thú vị dành cho du khách.

4. The ANZAC Memorial

The ANZAC Memorial là đài tượng niệm quân sự của thành phố Sydney, công trình này được xây dựng vào năm 1934 và thiết kế bởi C. Bruce Dellit. Nơi đây là điểm đến độc đáo, thú vị tại Sydney và là tâm điểm của lễ kỷ niệm trọng đại ngày Anzac Day hay các dịp lễ quan trọng khác.
 The ANZAC Memorial

Tòa nhà được xây dựng kiên cố, với lớp vỏ ngoài bằng đá đá granite màu hồng và nhiều vật liệu tốt nhất. Khi đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn nét kiến trúc độc đáo với những họa tiết hoa văn tinh xảo. Đặc biệt, bên ngoài tòa nhà còn được trang trí với các tấm phù điều figural và các tác phẩm điều khác bằng Rayner Hoff độc đáo.

 


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch