Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Ghé thăm 5 thành phố nhất định phải đến khi du lịch Nhật Bản

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/10/2017 4:10:47 AM | Lượt xem: 76
Ghé thăm 5 thành phố nhất định phải đến khi du lịch Nhật Bản


Đất nước Nhật Bản nổi tiếng hiện đại với những tòa nhà cao tầng hòa quyện hoàn hảo với nét đẹp truyền thống của những lâu đài, đền cổ cùng nền văn hóa hàng nghìn năm hấp dẫn. Lựa chọn Nhật Bản là điểm dừng chân cho chuyến đi của mình, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ!

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình khám phá xứ phù tang, cùng ghé thăm 5 thành phố nhất định phải đến khi du lịch Nhật Bản ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi trọn vẹn và thú vị nhất!

Thủ đô Tokyo

Tokyo là một trong những đô thị đông dân nhất thế giới với nhịp sống năng động, hiện đại. Đồng thời, thành phố thủ đô này cũng là điểm đến du lịch khá đắt đỏ nhưng vẫn thu hút đông đảo du khách khắp thế giới. Từ một thị trấn Edo nhỏ bé thế kỷ 16, từ năm 1603, nơi đây đã thành trung tâm của Nhật Bản. Đến năm 1869, hoàng đế Minh Trị đã chuyển thủ đô từ Kyoto đến Edo và lấy tên là Tokyo cho đến ngày nay.

Đến với Tokyo, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm mua sắm, thưởng thức ẩm thực đặc trưng. Bên cạnh đó, các di tích lịch sử, bảo tàng, đền thờ cổ kính như bảo tàng Edo-Tokyo, cung điện Hoàng gia, đền Yasukini hay các điểm đến như chợ cá Tsukiji, khu vui chơi Tokyo Dome City... đều là những điểm đến ấn tượng.

Thủ đô Tokyo

Cố đô Kyoto

Rời Tokyo, sở hữu vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ, không thể bỏ qua cố đô Kyoto cổ kính – thành phố lớn thứ 7 của Nhật Bản. Trải qua nhiều thế kỷ, Kyoto đã bị phá hủy bởi chiến tranh, hỏa hoạn như Kyoto vẫn còn nhiều những đền, miếu, công trình lịch sử vô giá.

Một số điểm đến nổi tiếng ở Kyoto dành cho chuyến đi của bạn như Lâu đài Nijo, chợ Nishiki, tháp Kyoto, Thủy cung Kyoto, đền Honganji...

Thành phố Osaka

Đây là thành phố quan trọng thứ 2 Nhật Bản, sau thủ đô Tokyo và là trung tâm kinh tế vùng Kansai trong nhiều thế kỷ. Trước thời kỳ Nara, Osaka từng là thủ đô cổ của Nhật bản với tên gọi Naniwa. Thế kỷ 16, lãnh chúa Toyotomi Hideyoshi đã chọn thành phố này làm vị trí xây dựng lâu đài cho mình.

Ngày nay đến Osaka, bạn có thể dễ dàng ghé thăm những điểm đến hấp dẫn như lâu đài Osaka, đền Tenmangu, Universal Studio Nhật Bản, Osaka Aquarium, chùa Shitennoj...

Thành phố Osaka

Thành phố Nagoya

Đây là thành phố đông dân thứ 4 của Nhật Bản với dân số hơn 2 triệu người. Là thủ phủ của tỉnh Achi, trung tâm vùng Nobi, Nagoya là 1 trong 3 đồng bằng lớn trong trung tâm đô thị và công nghiệp đảo Honshu và là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn của xứ Phù tang.

Được phát triển từ thị trấn lâu đài Owari, thành phố Nagoya đã từng bị phá hủy bởi cuộc công kích năm 1945. Đến nay, đặt chân đến Nagoya, bạn đừng quên ghé thăm các điểm đến như Lâu đài Nagoya, bảo tàng Đường sắt, tháp JR Central hay đền Osu Kannon... bên cạnh đó, nhà sản xuất ô tô Tokyo cũng đặt tại ngoại ô của thành phố này.

Thành phố Hiroshima

Đây là thành phố sôi động nhất của Nhật Bản với 1 triệu người, nổi tiếng với lâu đài Hiroshima. Nằm gần đền Itsukushima, Hiroshima là một trong những điểm đến hàng đầu của Nhật Bản. Trước kia, thành phố này từng có lịch sử đen tối bởi nó là thành phố đầu tiên bị tấn công bằng vũ khí hạt nhân, làm hàng trăm nghìn người thiệt mạng và mất tích trong cuộc đánh bom nguyên tử hạt nhân. Ngày nay, các vụ đánh bom được kỷ niệm bằng buổi lễ nagashi toro mỗi năm 1 lần.

Thành phố Hiroshima

Thêm 5 thành phố xinh đẹp trên vào danh sách những điểm cần đến của hành trình du lịch Nhật bản, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ! Để khởi hành chuyến đi đến Nhật bản một cách dễ dàng, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ ngay đến Văn phòng Đại lý vé Tiger Air và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch