Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Khám phá các khu vui chơi thú vị ở Singapore

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 2/26/2016 3:27:54 AM | Lượt xem: 477
Khám phá các khu vui chơi thú vị ở Singapore


Đất nước Singapore với nhiều địa danh du lịch và các khu vui chơi giải trí nổi tiếng trên Thế Giới. Khi đến đây du khách sẽ được hòa mình vào những hoạt động vui chơi đặc sắc và khám phá những điều bí ẩn. Đến Singapore các bạn có thể đến đảo Sentosa, Clark Quay, nhà hát Trái sầu riêng,.. và nhiều địa điểm nổi tiếng khác. Hãy cùng với phòng vé Tiger Air khám phá những khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Singapore.

Tour Vịt lội nước

Tham gia một tour vịt lội nước sẽ đem đến cho du khách một cảm giác độc đáo và mới lạ. Đây là những chiếc thuyền cũng là xe, nó thể thể đi dưới nước và đi trên cạn. Khi tham gia vào trò chơi này du khách sẽ được ngôi trên những chiếc xe vịt lội nước để thăm quan các điểm du lịch của thành phố.

Tour Vịt lội nước
Tham gia vào một tour vịt lội nước

Những chiếc thuyền vịt sẽ đựa bạn đi qua các khu rừng, đi dưới nước để ngắm nhìn các con sông nổi tiếng của đất nước Singapore. Mỗi chuyến đi thường kéo dài hơn 1 tiếng, nó sẽ đưa bạn đi khám phá những điều thú vị nhất.

Trái sầu riêng Esplanade

Trái sầu riêng là tên gọi của nhà hát nổi tiếng của Singapore, nhà hát có diện thích rộng hơn 6 ha , nằm tại Marina. Nhà hát Esplanade gồm nhiều khu vực khác nhau như: nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng biểu diễn,…

Trái sầu riêng Esplanade
Thăm quan  nhà hát trái sầu riêng Esplanade

Nhà hát “Trái sầu riêng” còn có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đạo, phòng hòa nhạc có sức chứa hơn 1.600 người. Đặc biệt, nơi đây còn có các sân khấu ngoài trời được thiết kế với một quảng trường lớn, nơi đây du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố với các tòa nhà chọc trời. Bên cạnh đó, xung quanh nhà hát còn có các trung tâm mua sắm, hay các nhà hàng nổi tiếng. Sau khi thưởng thức nghệ thuật, các bạn có thể ghé các cửa hàng mua sắm và ăn uống tại Esplanade Mall.

Đảo Sentosa

Sentosa là một hòn đảo nổi tiếng Singapore, nơi đây với nhiều loại hình vui chơi giải trí nổi tiếng. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào những bộ phim cướp biển trong các rạp chiếu phim 4D hay hòa mình vào dòng nước biển xanh mát.

Đảo Sentosa
Khám phá hòn đảo Sentosa xinh đẹp

Đặc biệt, trên hòn đảo còn có nhiều địa điểm thăm quan thú vị như khám phá hệ động vật biển, ghé thăm bảo tàng sáp hay hòa mình vào thế giới côn trùng bí ẩn. Ngoài ra, trên đảo còn tổ chức trương trình nhạc nước “Lời của biển” với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và quy mô. Khi đêm suống, những âm thanh, ánh sáng đủ màu sắc, với những cột nước làm cho không gian trở nên sôi động hơn.

Vườn chim Jurong

Vườn chim Jurong là một địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore, vườn chim có diện tích hơn 20ha. Nơi đây là điểm sinh sống của hơn 600 loài chim khác nhau, theo thống kê nơi đây có hơn 9.000 con chim đang sinh sống. Khi đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn nhiều loài chim quý hiếm ở Đông Nam Á, Nam Mỹ và Châu Phi.

Vườn chim Jurong
Thăm quan vườn chim Jurong nổi tiếng

Đên vườn chim, du khách có thể ngồi trên những chiếc xe điện để khám phá và ngắm nhìn các loài chim tuyệt đẹp. Đặc biệt, du khách có thể ghé tới khu Lory Loft, nơi đây có những chú két đầy màu sắc. Du khách cũng có thể chụp những bức ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

 


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch