Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Khám phá khu vườn Gardens By The Bay

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 4/7/2016 10:14:22 AM | Lượt xem: 390
Khám phá khu vườn Gardens By The Bay


Khi sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore các bạn sẽ được đi thăm quan và khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại nơi đây. Trong đó, các bạn không nên bỏ qua Gardens By The Bay, đây là một khu vườn khổng lồ tại đất nước Singapore. Hãy theo chân đại lý Tiger Air tìm hiểu và khám phá những điều thú vị tại khu vườn này.
Gardens By The Bay 

Khu vườn Gardens By The Bay có diện tịch 101ha, nằm gần với vinh Marina, Singapore. Nơi đây được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: Khu vườn vịnh phía Đông, khu vườn vịnh phía Nam, khu vườn vịnh Trung Tâm. Gardens By The Bay là một địa điểm nghỉ ngơi và vui chơi nổi tiếng tại đất nước Singapore. Sau đây là các địa điểm mà các bạn nên ghé thăm khi đến Gardens By The Bay:

Bay South
 Bay South

Bay South là khu vườn độc đáo và vô cùng ấn tượng với 18 siêu cây, mỗi cây cao từ 25 đến 50m và được trang trí với nhiều dây hoa, dương xỉ. Điều đặc biệt của xiêu cây này là có thể nhận nước mưa, lọc không khí và tổng hợp năng lượng mặt trời để cung cấp ánh sáng cho công viên. Khi đến đây các bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn những xiêu cây không lồ với hình dáng độc đáo và thú vị. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Singapore.

Flower Dome

 Flower Dome

Để vào được Flower Dome các bạn phải mua vé, khi vào bên trong bạn sẽ  được khám phá khung cảnh độc đáo và thú vị. Vào đây các bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào vùng Địa Trung Hải hay miền bắc Australia. Nơi đây với những loài hoa tuyệt đpẹ của xứ ôn đới và những loài cây ô liu cổ thụ cho đến cây bao báp của Châu Phi,.. và nhiều giống cây lạ mắt khác. Đặc biệt, nơi đây có một bầu không khí mát mẻ và dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho du khách.

Cloud Forest

Cloud Forest 
Khu Flower Dome sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm mới, một chuyến du lịch đến chân núi Himalaya hay vùng núi nhiệt đới như Kinabalu của Malaysia. Khi đến Flower Dome các bạn sẽ thấy choáng ngợp trước thác nước có độ cao 35m đổ xuống , bên cạnh đó còn những cây hoa lan, đỗ quyên được trang trí xung quanh. Đặc biệt, đến đây các bạn còn có cơ hội ngắm nhìn“Ngọn núi mây” với những loài phong lan, dương xỉ, hoa dứa sinh sống. Nơi đây sẽ đem đến một cảm giác độc đáo và lạ cho du khách.

Trên đây là các địa điểm độc đáo và thú vị tại Gardens By The Bay mà các bạn nên ghé thăm trong chuyến du lịch Singapore. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như: Singapore Flyer, Clarke Quay, Marina Bay Sands, Buddha Tooth Relic Temple,…


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch