Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Ngắm nhìn biển hoa ở công viên Hitachi Seaside Nhật Bản

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 2/24/2016 7:44:19 AM | Lượt xem: 511
Ngắm nhìn biển hoa ở công viên Hitachi Seaside Nhật Bản


Khi mua vé máy bay đi Nhât Bản du khách sẽ được thăm quan những cánh đồng hoa tuyệt đẹp. Công viên Hitachi Seaside là địa điểm nổi tiếng với nhiều loại hoa, thu hút nhiều lượt khách du lịch đến với đất nước Nhật Bản. Hãy cùng với đại lý Tiger Air khám phá khung cảnh tuyệt vời tại công viên Hitachi Seaside, Nhật Bản.

công viên Hitachi Seaside
Công viên Hitachi Seaside với nhiều loại hoa tuyệt đẹp

Công viên Hitachi Seaside nằm ở tỉnh tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, nơi đây là một công viên đây hoa với nhiều loài hoa khác nhau. Nơi đây cùng là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch tại Nhật Bản. Công viên có diện tích khoảng 3,5 ha, với những cánh đồng hoa rực sỡ sắc màu tạo điểm nhấn cho công viên.

Đặc biệt, trong lịch sử công viên Hitachi Seaside từng là nơi phi công Mỹ ném bom vòa thế chiến thứ 2. Sau đó, đến năm 1973, chính phủ Nhật cho cải tạo và xây dựng lại nơi đây. Cho đến ngày nay, công viên Hitachi Seaside là một điểm du lịch nổi tiếng trên Thế Giới.

công viên Hitachi Seaside
Khung cảnh thiên nhiện độc đáo tại công viên Hitachi Seaside 

Trong công viên có nhiều ngọn đồi khác nhau, mỗi ngọn đồi đều được trồng một loại hoa khác nhua. Những loài hoa nở rực rỡ vào mỗi mùa khác nhau trong năm tạo nên khung cảnh độc đáo và rực rỡ.

Đặc biệt, ở công viên Hitachi Seaside nổi tiếng nhất với loài hoa Nemophila màu xanh dương, với hơn 4 triệu cây được trồng và nở đồng loạt vào mua xuân. Vào thời gian này, công viên như thay một chiếc áo mới tuyệt đẹp, thơ mộng. Hoa Nemophila cao hơn 25cm, có hình dánh tuyệt đẹp, điều đặc biệt là loài hoa này có nhiều màu khác nhau từ xanh đến tím.

công viên Hitachi Seaside
Những cánh đồng hoa tại công viên Hitachi Seaside 

Khi đến đây, du khách sẽ đứng giữa những đồi hoa, các bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình vào đại dương mênh mông. Khung cảnh thiên nhiên yên bình, kết hợp với hương thơm của các loại hoa làm cho tâm hồn được thư giãn và thoải mái.

Mỗi năm, công viên Hitachi Seaside đều tổ chức các lễ hội Hanami Nemophila, chính là lễ hội ngắm hoa. Khi đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn sắc xanh của những đồi hoa Nemophila và tận hưởng không gian thoải mái tại công viên này. Ngoài ra, các bạn lên đi dạo vòng quanh công viên để ngắm nhìn các loại hoa độc đáo khác.

công viên Hitachi Seaside
Những ngọn đồi với nhiều loài hoa đủ màu sắc

Đặc biệt, nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ, tạo điều kiện cho các loài hoa sinh trưởng và phát triền tốt. Du khách cũng có thể thuê những chiếc xe đạp đển dạo quanh những con đường hoa tuyệt đẹp bên trong công viên. Những lối đi quanh các con đồi được sắp xếp kéo kéo tạo sự thuận tiện cho người thăm quan.

Công viên Hitachi Seaside là một địa điểm du lịch nên ghé thăm và không nên bỏ qua khi đi du lịch Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều địa điểm du lịch và khu vui chơi nổi tiếng đáng đợi các bạn đến khám phá.


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch