Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Thăm quan công viên nước Wild Wild Wet tại Singapore

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/12/2016 7:15:03 AM | Lượt xem: 440
Thăm quan công viên nước Wild Wild Wet tại Singapore


Khi đặt vé máy bay đi Singapore vào mùa hè này các bạn nên khám phá công viên nước Wild Wild Wet độc đáo và vô cùng tuyệt vời. Công viên nước này được đi vào hoạt động năm 2014, từ đó đến nay nơi đây đã trở thành điểm thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan. Khi đến đây du khách sẽ được tham các trải nghiệm và hòa mình vào các cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Vậy hãy cùng với đại lý Tiger Air đi khám phá những điều thú vị tại công viên nước này.
 Wild Wild Wet

Khi du khách đến với Wild Wild Wet các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh và hòa mình vào các cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Các trò chơi tại công viên này phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tham gia, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước được rất nhiều người yêu thích. Cả gia đình bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những trò chơi tại nơi đây.

Đặc biệt, tại đây còn có khu vực dành riêng cho các em nhỏ có thể vui đùa hay khám phá các phòng thí nghiệm, khu trượt băng, bắn sung nước và hòa mình vào các đài phun nước. Trong đó, khu Downtown East có rất nhiều trò chơi thú vị và các bể bơi tạo sóng tuyệt vời. Đến đây sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều niêm vui. Khi con nhỏ đang vui chơi, các bạn có thể sử dụng các liệu pháp massage sủi bọt trong bể sục Jacuzzi hoặc tham gia vào các trò chơi mạo hiểm đầy thú vị.

Wild Wild Wet 
Mỗi năm công viên nước Wild Wild Wet thu hút hàng triệu lượt khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt vào dịp cuối tuần cũng như những ngày lễ lớn lượng khách du lịch đến với Wild Wild Wet cực kỳ đông. Điều luôn làm du khách yêu thích và muốn đến với công viên nước này chính là sự an toàn và an tâm. Mỗi một trò chơi đều có các nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp quản lý và hưỡng dẫn khách du lịch khi tham gia vào các trò chơi mạo hiểm.

Wild Wild Wet 
Công viên nước Wild Wild Wet với tính giải trí cao và các khu vui chơi sôi động luôn là điểm đến yêu thích của nhiều người. Đặc biệt nơi đây còn có nhiều giải thưởng lớn như: Sáng tạo Công viên Nước Thế giới, công viên nước tốt nhất tại Singapore, Dịch vụ Spring Singapore,… và nhiều giải thưởng ấn tượng khác. Đây sẽ là điểm đến không thể nào bỏ qua trong chuyến du lịch Singapore của gia đình bạn.

Ngoài công viên nước Wild Wild Wet các bạn cũng có thể tìm hiểu và khám phá nhiều khu vui chơi giải trí và các công trình kiến trúc ấn tượng tại đất nước Singapore. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể mua vé máy bay đi Úc để khám phá cũng như thăm quan nhiều địa danh du lịch ấn tượng.


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch