Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hong Kong

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/2/2015 3:12:52 AM | Lượt xem: 895
Vé máy bay đi Hong Kong


Hong Kong là một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa châu Âu và châu Á, trong đó quá khứ, hiện tại và tương lai sống đan xen với nhau. Khám phá Hong Kong một cách dễ dàng khi liên hệ tới Đại lý Tiger Air.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hong Kong 

Hong Kong đang là điểm đến thu hút du khách với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình độc đáo. Một chuyến du lịch Hong Kong sẽ là điều thú vị.

Đến Hong Kong bạn sẽ bị thu hút bởi công viên Disneyland. Công  viên này luôn nằm trong top công viên Disneyland hiện đại nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng lớn cùng nhiều trò chơi thú vị không chỉ dành riêng cho trẻ em. Hẳn đây chắc chắn sẽ là địa điểm khiến bạn tốn thời gian tham quan và thử các trò chơi hiện đại. Tầm 9 giờ tối các màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng giống như lời tạm biệt dành cho du khách.

Disneyland Hong Kong 

Bạn không thể bỏ qua Lan Kwai Fong một địa danh rất nổi tiếng trên truyền hình Trung Quốc và Hồng Kông. Khu vực này là một trong những tụ điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất ở Hong Kong.
 Lan Kwai Fong

Hong Kong còn được biết đến là nơi mua sắm sầm uất với nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng.Du khách có thể tìm thấy hàng trăm siêu thị, hàng quán, cửa hàng bán sỉ và lẻ ở phố Tsim Sha Tsui, chợ Đàn Bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc (chuyên về cẩm thạch), phố Chùa Chiền Cửu Long, thậm chí cả phố Hải Sản.
Một trung tâm mua sắm ở Hong Kong 

Còn rất nhiều điểm du lịch, những điều thú vị mà bạn có thể khám phá chỉ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong.

 

 


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch