Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tiger Air đi Bangladesh

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/1/2015 2:58:02 AM | Lượt xem: 830
Vé máy bay Tiger Air đi Bangladesh


Chuẩn bị cho hành trình khám phá đất nước Bangladesh bí ẩn mà chưa biết mua vé máy bay đi Bangladesh ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ tới Phòng vé Tiger Air để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay Hà Nội đi Bangladesh bạn có thể tham khảo:

 vé máy bay đi Bangladesh
Thông tin chuyến bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bangladesh

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Bangladesh  bạn không thể không khám phá thủ đô Dhaka, đây là trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại lớn nhất Bangladesh.

Đến Dhaka bạn sẽ cuốn hút bởi cây cầu thuyền nổi độc đáo gồm có 34 chiếc thuyền gỗ kết nối lại với nhau một cách sáng tạo.

Bạn sẽ được tham quan ngôi đền Hindu giáo Dhakeshwari được xây dựng vào thế kỷ 11, lăng mộ công chúa Bibi Pari tại pháo đài Lalbagh, bảo tàng quốc gia của Bangladesh, Thánh đường Hồi Giáo “Ngôi sao”, tượng đài Chiến thắng, ngôi đền gạch Kantanagar,…

Bảo tàng quốc gia Bangladesh 

Thành phố Bagerhat nổi tiếng là thành phố cổ nhất của Bangladesh. Đến đây, bạn có thể tha hồ khám phá những thánh đường cổ xưa với lối kiến trúc độc đáo vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Đặc biệt bạn sẽ được sải bước trên bãi biển Cox’s Bazar – điểm đến du lịch thu hút nhất ở Bangladesh. Cox’s Bazar là một trong những bãi biển tự nhiên còn ở tình trạng hoang sơ dài nhất thế giới.

 Bãi biển Cox’s Bazar

Đến đây, bạn tha hồ khám phá thiên nhiên hoang dã, vui đùa cùng sóng biển, đắm mình trên những bờ cát trắng mịn hay tham gia vào những trò chơi giải trí vô cùng thú vị.

 

 


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch