Tiger Air
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tiger Air đi Đài Loan

Posted: http://tigerair.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/1/2015 4:06:06 AM | Lượt xem: 797
Vé máy bay Tiger Air đi Đài Loan


Đài Loan là một điểm du lịch hấp dẫn với một thành phố Đài Bắc sôi động, thành phố Cao Hùng trầm lắng cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Để đặt vé máy bay đi Đài Loan bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Air, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu có thể của bạn.
 Đài Bắc

Khám phá thành phố Đài Bắc, sầm uất, sôi động với những trung tâm thương mại, những tòa nhà cao tầng, những khu chợ đêm náo nhiệt  là điều không thể thiếu. Ngoài ra, du khách sẽ được tham quan Bảo tàng Quốc gia, một trong những Bảo tàng lớn nhất thế giới, nơi đây lưu giữ 700.000 cổ vật vô giá được Hoàng gia Trung Hoa chuyển từ Tử Cấm Thành. Du khách còn có thể tìm hiểu sự nghiệp của chính trị gia Tôn Trung Sơn tại Nhà tưởng niệm, thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ hoa nở bốn mùa của Dương Minh Sơn và nhiều điều thú vị khác.

Cao Hùng, trung tâm kinh tế chính trị lớn thứ 2 của Đài Loan. Du khách sẽ được tham quan Đình Xuân Thu, Hồ ChengChinh, Hồ Chị Em, Cây ba thế hệ, tìm hiểu “Tam kiều, lục Thánh, bát Cảnh” trên Hồ Đăng Thanh.
Cao Hùng 

Ngoài ra,sở hữu tấm vé máy bay Tiger Air đi Đài Loan, bạn  đừng bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu, thưởng thức trà và những bài tình ca tuyệt vời thời cũ trên đỉnh tháp 85 tầng. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm Guanghua lớn nhất Đài Bắc.

 


Xem thêm bài viết khác


 
Đường bay Tiger Air

Tin tức & du lịch