Khám phá hòn đảo Maria kì thú nhất châu Úc

279
Du ngoạn hòn đảo Maria nước Úc
Du ngoạn hòn đảo Maria nước Úc
Khám phá hòn đảo Maria kì thú nhất châu Úc
5 (100%) 5 votes

Mùa hè lên kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng tại một hòn đảo xa xôi nào đó là quyết định tuyệt vời, nếu có nhiều thời gian khuyên các bạn trẻ nên ghé thăm hòn đảo Maria – Nơi được mênh danh là điểm đến kì thú nhất khu vực châu Úc. Bạn đã sẵn sàng cùng Đại lý vé máy bay đi Úc đi và khám phá

Hòn đảo Maria – Điểm đến du lịch nổi tiếng nhất nước Úc

Tên gọi đảo Maria?

Gây ấn tượng ban đầu với du khách quốc tế bởi vẻ đẹp độc đáo khi nhìn từ trên cao – hòn đảo Maria giống như một chiếc còng số 8. Được biết hòn đảo được đặt theo tên của một nhà thám hiểu người Hà Lan đã phát hiện ra hòn đảo. Có rất nhiều du khách ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam chưa đặt chân tới địa điểm này. Bạn có muốn trở thành đại sứ du lịch truyền cảm hứng bất tận cho hòn đảo Maria xinh đẹp này không?

Khám phá vẻ đẹp ở hòn đảo Maria

Hòn đảo Maria
Hòn đảo Maria

Sở hữu khung cảnh thiên nhiên đa dạng, tạo hình kì thú của cảnh vật khiến con người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hòn đảo Maria là tổng hợp vẻ đẹp của những tảng đá lởm chởm, quần thể hóa thạch cổ độc đáo, nhiều vách núi đá vôi và sa thạch đẹp đến khó tin.

Hòn đảo Maria vì trở thành điểm đến được bảo tồn quan tâm ở khu vực châu Úc, và được nhiều du khách quốc tế biết đến.

Làn nước biển trong xanh, không gian trong lành, gió mát lộng có sự thay đổi theo mùa, hệ sinh vật biển đa dạng. Trải nghiệm lặn biển khám phá thế giới đại dương kì vĩ, tận mắt ngắm nhìn những dải san hô rực rỡ sắc màu, hay phấn khích khi nhìn thấy những chú cá nhỏ xinh, và nhiều loài sinh vật dễ thương khác mà không biết tên,…- Bạn có cảm thấy vui?

Theo thống kê, hòn đảo có 14 quần thể động thực vật trên cạn chủ yếu là rừng bạch đàn, chim muông, các loài thú đặc hữu và nhiều loài sinh vật thân mềm.

Vách núi ven bờ biển ở đảo Maria
Vách núi ven bờ biển ở đảo Maria

Những vách đá do thiên nhiên kì công tạo hóa thành một kiệt tác nghệ thuật đi cùng năm tháng ở ven bãi biển trên đảo Maria là địa điểm chụp hình được nhiều du khách yêu thích.

Được biết vách đá tại đây có những hình “tổ ong” được hình thành từ rất lâu trước đó do sự phong hóa trên biển diễn ra trong khoảng thời gian hàng ngàn năm.

Mua vé máy bay đi Úc du lịch tại đảo Maria

Khung cảnh thiên nhiên trên đảo Maria là tổng hợp vẻ đẹp tiêu biểu của thiên nhiên nước Úc, thật đáng tiếc khi bạn không đặt vé máy bay đi Úc năm 2018 khám phá hòn đảo xinh đẹp này và nhiều điểm đến ấn tượng khác tại xứ sở kangaroo.