Quy định mang theo động vật cảnh lên máy bay Scoot

712
Quy định về động vật cảnh trên chuyến bay Scoot
Quy định về động vật cảnh trên chuyến bay Scoot
Quy định mang theo động vật cảnh lên máy bay Scoot
5 (100%) 4 votes

Thông thường việc mang theo thú cưng (đặc biệt lá chó cảnh) lên khoang hành khách được các hãng hàng không quy định rất chặt chẽ. Nếu thời gian tới bạn có dự định đồng hành trên chuyến bay của Scoot cùng với thú cưng của mình thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu về:

Những lưu ý về việc mang động vật cảnh lên
máy bay Scoot

Dịch vụ mang theo thú cưng (chó) – Scoot

Nếu quý khách muốn mang theo chú chó của mình trong chuyến bay hãy thông báo đến Scoot khi đặt vé hoặc ít nhất 48 giờ so với giờ dự kiến khởi hành của chuyến bay qua Trung tâm của Hãng.

VD như khi mua vé máy bay đi Singapore quý khách có nhu cầu mang theo thú cưng của mình hãy thông báo với nhân viên phòng vé – đại lý Scoot Air để được hỗ trợ thêm.

Đáp và hỗ trợ dịch vụ * là bắt buộc nếu hành khách là người khuyết tật không có người thân đi kèm chăm sóc. Vì lý do an toàn, Scoot chỉ có thể chấp nhận vận chuyển tối đa hai con vật (hỗ trợ) vật trên một chuyến bay

Một khoản phí SGD50 có thể áp dụng cho khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Scoot cung cấp dịch vụ trợ giúp từ check – in đến cổng lên máy bay khi khởi hành, và từ cổng đến đến sảnh tại địa điểm đến. Đối với những khách có điểm dừng quá cảnh, dịch vụ sẽ hỗ trợ từ nơi đến để kiểm tra nhập cảnh/ kiểm tra an toàn đến cổng vào tại ga chuyển tuyến, ngoài các dịch vụ được cung cấp khác.

Quy định Scoot về người khuyết tật mang theo chó trên chuyến bay

Hãng hàng không Scoot đồng ý để người khuyết tật được phép mang theo chó vào cabin máy bay (nếu hành khách cần sự trợ giúp từ chúng).

Tuy nhiên, việc này phải tuân theo quy định của Hãng, cụ thể như sau:

– Con chó dùng để trợ giúp, hỗ trợ hành khách khuyết tật sẽ được coi là hành lý không được kiểm tra và được mang theo mà không phải trả phí, ngoài phụ cấp hành lý xách tay của hành khách.

Hành khách khuyết tật mang theo động vật trợ giúp trên chuyến bay Scoot
Hành khách khuyết tật mang theo động vật trợ giúp trên chuyến bay Scoot

– Con chó trợ giúp người khuyết tật sẽ không có chỗ ngồi, và phải được đặt ở một vị trí không chặn đường thoát hiểm của bạn và những hành khách khác trên máy  bay trong trường hợp khẩn cấp.

– Xin vui lòng đặt một tấm thảm, hoặc vật liệu hấp thụ độ ẩm, được đặt trên sàn cabin dưới con chó mọi lúc. Nịt miệng con chó (không bắt buộc nhưng khuyến khích hàng khách nên làm).

– Quý khách cần đảm bảo để con chó của mình không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến những hàng khách khác trên khoang máy bay.

Những lưu ý Scoot muốn hành khách ghi nhớ

Hãng hàng không Scoot có thể yêu cầu xem lại tài liệu hiện tại và hợp lệ về chú chó nếu không chúng tôi sẽ từ chối vận chuyển. Chú chó của quý khách được vận chuyển nếu như ứng được yêu cầu mà Hãng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên của đại lý Scoot tại Việt Nam sẽ giúp ích được cho hành khách