Yêu cầu sức khỏe/ thị thực của hành khách trên chuyến bay Scoot

873
Yêu cầu thị thực/ sức khỏe của hành khách trên chuyến bay
Yêu cầu thị thực/ sức khỏe của hành khách trên chuyến bay
Yêu cầu sức khỏe/ thị thực của hành khách trên chuyến bay Scoot
4.8 (96%) 5 votes

Để chuyến bay của bạn thêm phần chủ động, an toàn khi đồng hành cùng hãng hàng không Scoot Airlines, chúng tôi quy định về giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan cần thiết cho việc làm thủ tục nhập cảnh, tài liệu du lịch cần thiết ở điểm đến đối với mỗi nhóm đối tương khách hàng.

Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi bay cùng Scoot hãng có yêu cầu về sức khỏe đối với hành khách. Bạn vui lòng bớt chút thời gian cùng đại lý Scoot tìm hiểu:

Quy định Scoot đối với vấn đề sức khỏe/ thị thực
của hành khách

Scoot quy định về thị thực cho khách du lịch độc lập

Khi đi du lịch hành khách phải đảm bảo rằng bạn có các thủ tục nhập cảnh, tài liệu du lịch hợp lệ tại nơi quý khách chuẩn bị đến. Để đảm bảo điều này hãy liên hệ với Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán chuẩn bị và làm trước visa theo quy định, tránh sai lệch hành trình bay đã lên kế hoạch trước đó.

Scoot lưu ý hành khách chú ý vấn đề sau khi bay

Thông thường các chuyến bay khứ hồi được mở bán có điều khoản và điệu kiện áp dụng. Nếu quý khách muốn kết nối với bất kỳ chuyến bay khác, cho dù điều hành bởi Scoot hoặc một hãng hàng không khác. Quý khách phải đảm bảo đủ thời gian để thủ tục cần thiết như vậy, trừ khi có quy định khác.

Sau khi rời khỏi chuyến bay, quý khách cần làm thủ tục hải quan và nhập cư, lấy lại hành lý ký gửi của bạn tại nơi quy định (nếu có).

Sau đó quý khách vui lòng đi đến phòng xuất phát thích hợp để kiểm tra chuyến bay kết nối của bạn. Trong trường hợp này, quý khách cần có giấy tờ tùy thân cần thiết để làm thủ tục nhập cảnh.

Scoot lưu ý quý khách về việc chuẩn bị thủ tục nhập cảnh

Nếu hành khách không đảm bảo yêu cầu thị thực – visa – thủ tục nhập cảnh có vấn đề, các bạn không thể đồng hành cùng các chuyến bay của Scoot, đây là điều hiển nhiên theo quy định

Scoot yêu cầu sức khỏe đối với hành khách

Để đồng hành cùng các chuyến bay của Scoot, bạn phải đảm bảo sức khỏe, để có thể đi du lịch một cách độc lập.

Scoot yêu cầu sức khỏe đối với hành khách
Scoot yêu cầu sức khỏe đối với hành khách
Quy định đối với người không đủ khả năng

Đối với hành khách là người khuyết tật, người khiếm thị, người khiếm thính bạn nên thông báo trước với Hãng về tình trạng sức khỏe của mình, nếu không có thể bị chúng tôi từ chối vận chuyển.

Đồng thời, cũng có trường hợp người khuyết tật cần phải có người đi cùng để hỗ trợ trong chuyến bay.

Quy định đối với hành khách mang thai

Theo quy định của Hãng, nếu quý khách không có biến chứng gì khi mang thai có thể đi đến cuối tuần thứ 36 của thai kỳ khi mang thai một lần hoặc đến cuối tuần thứ 32 cho thai kỳ nhiều lần (ví dụ cặp song sinh).

Trong mọi trường hợp, hành khách là phụ nữ mang thai cần cung cấp cho chúng tôi giấy khám sức khoẻ không ít hơn 14 ngày kể từ ngày khởi hành.

Quy định đối với trẻ em và trẻ sơ sinh

Cần có người đi cùng chăm sóc để đảm bảo an toàn cho suốt chuyến bay

Những lưu ý Scoot muốn bạn biết

Nếu hành khách không đảm bảo những yêu cầu trên của Scoot, quý khách sẽ bị từ chối vận chuyển để đảm bảo an toàn trong chuyến bay cho bạn và tất cả mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai trên chuyến bay Scoot vui lòng tham khảo các bài viết này trong mục: Quy định Scoot

Nếu có thắc mắc hay thông tin cần thiết nào vui lòng liên hệ tới văn phòng Đại lý Scoot tại Việt Nam để nhận được sự trợ giúp.